(+84) 236 3 953 999     info@templedanang.vn
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
TEMPLE ĐÀ NẴNG
DỊCH VỤ
TỔ CHỨC SỰ KIỆN
The Temple outdoor stage is the perfect place for outdoor events such as: weddings, gala-dinners, music performances, fashion shows, summits, buffet parties etc.
DỊCH VỤ
THỂ THAO DƯỚI NƯỚC
Jet ski’s, Kayaks, Wind surfing, Bodyboarding, Wave boarding, Parasailing, Banana Boat, Fly-fish Boat, Speed Boat.
LƯU TRÚ
Quý khách đăng ký các gói dịch vụ thể thao biển sẽ được cung cấp chỗ ở miễn phí

Thể Thao Dưới Nước

Với bãi biển tuyệt đẹp chắc chắn chúng ta sẽ không bỏ qua các trò chơi giải trí biển: Mô tô nước, thuyền Kayak, Nhảy dù, Phao Chuối, Phao Cá bay, Cano cao tốc đi tham quan bán đảo Sơn Trà và Cù Lao Chàm.

Nhà Hàng Bistro

Với quầy Bar nằm giữa trung tâm, khu vực bên trong và ngoài trời rộng rãi, nhà hàng Bistro là nơi phục vụ Buffet sáng hằng ngày. Hải sản biển cùng với các món ăn 3 miền Việt Nam…

Tổ Chức Sự Kiện

Sân khấu ngoài trời ngay sát bờ biển có sức chứa đến 500 người. Nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện ngoài trời như đám cưới, ca nhạc, thời trang, hội nghị khách hàng, tiệc buffet…

Phòng Hội Nghị

Phòng hội nghị, hội thảo máy lạnh có sức chứa 150 khách. Hệ thống âm thanh hiện đại. Màn hình LCD, máy chiếu.

Tavern Bar

Nằm ở vị trí trung tâm của khu nghỉ mát, Không gian sân vườn, biển thoáng đãng và xinh đẹp, Tavern Bar phục vụ các loại thức uống cao cấp, Thức ăn Âu và là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức tiếng nhạc nhẹ nhàng với bạn bè và người thân.

Bể Bơi Ngoài Trời

Hồ bơi tuyệt đẹp kích thước 10m x 20m với độ sâu tối đa là 1.45m. Thích hợp cho quý khách thư giản trong những ngày hè sau buổi làm việc vất vả. Thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống mát lạnh bên hàng dừa thơ mộng.

2800
Khách hàng
35000
Giờ Mở Cửa
99.9%
Sự Hài Lòng
100%
Sẽ Quay Lại

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Hình Ảnh

Tin Tức